logo-thuanphat

Sửa nhà có cần xem tuổi không

Sửa nhà có cần xem tuổi không 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Sửa nhà có cần xem tuổi không? Phong thủy không phải là mê tín dị đoan. Phong thủy là sự tương tác giữa môi trường xung quanh và con người. Xây nhà phù hợp với phong thủy là điều cần thiết để mang đến cho gia đình tài lộc, sự thịnh vượng dài lâu. Tuy nhiên, Sửa nhà có cần xem tuổi không là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi.

Theo phong tục truyền thống của người Việt. Khi sửa chữa nhà cũ và xây nhà, gia chủ cần phải xem tuổi để hợp phong thủy .Với mong muốn việc sửa chữa, xây dựng được suông sẻ, làm ăn tốt đẹp. Muốn gia đình luôn hạnh phúc và các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt.

Sửa nhà có cần xem tuổi không

Sửa nhà có cần xem tuổi không

Sửa nhà có cần xem tuổi không?Đây cũng là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc,chúng tôi xin giải thích với quý vị như sau.

Sửa chữa nhà ở cũ có cần xem tuổi hay không,còn phụ thuộc vào việc sửa chữa lớn hay nhỏ.Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi.Chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt là gia chủ có thể sửa chữa nhà. Nhưng đối với sửa chữa lớn như nâng tầng. Các sửa chữa liên quan đến phần mái và phần móng, màu sắc…Thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phong thủy, mang đến sự bình yên cho gia đình.

Nếu coi động thổ là phần móng thì việc nâng cấp, xây thêm tầng .Sửa chữa phần mái đã cũ liên quan đến phần thân và phần đầu của ngôi nhà bạn. Khi đó, việc xem tuổi đóng vai trò rất quan trọng. Nếu tuổi của gia chủ không hợp phong thủy. Thì phải mượn tuổi những người phù hợp, để việc sửa chữa của bạn tiến triển đúng thời gian như hoạch định. Hơn nữa, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy.

Nếu muốn sửa chữa nhà cũ đồng thời thay đổi màu sắc. Thì gia chủ nên xem tuổi để biết màu nào phù hợp với tổ ấm của mình, để tạo nên sự hài hòa, thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, suanhatphcm.com là một trong những nhà thầu lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cũ phù hợp phong thủy. Nếu cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề phong thủy, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.

VÌ SAO NÊN XEM TUỔI KHI SỬA NHÀ?

Nhiều gia chủ lo lắng, không biết nên chọn thời gian nào hợp tuổi để khởi công sửa chữa. Vì nếu chọn ngày không tốt, không hợp tuổi sẽ ảnh hưởng xấu, gây ảnh hưởng xấu đến cho gia đình.

Theo người xưa thì trong đời người sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Người ta gọi là tam tai. Vào những năm này, bản thân họ rất e dè và cân nhắc kĩ trước những việc lớn nhỏ. Do đó, khi sửa nhà nên tránh những năm tam tai. Vì những năm này được xem là không may mắn, thường gặp tai ương, bệnh tật.

Trong trường hợp gia chủ phạm phải năm tam tai nhưng vẫn muốn sửa nhà. Bạn có thể mượn tuổi để cảm thấy an tâm hơn. Người mượn tuổi sẽ trông coi việc sửa chữa ngôi nhà thay cho gia chủ. Vì vậy nên chọn người trong nội tộc, càng gần càng tốt.

Nếu gia chủ đang tính toán đến việc sẽ đại tu lại ngôi nhà thì nên xem tuổi. Việc chọn được ngày giờ tốt để thi công, sửa chữa nhà mang lại nhiều sự tốt lành. Bình an và thịnh vượng cho gia đình, bản thân chủ nhà cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Quý khách còn có thắc mắc gì liên quan cần giải đáp.Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi,đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn: http://suanhatphcm.com/sua-nha-co-can-xem-tuoi-khong/

Tags: sua nha co can xem tuoi khong

Thẻ liên quan :

Bài viết liên quan