Bảng Giá Tôn Sáng Composite Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh

5/5 - (1 bình chọn)

Giá tôn sáng hiện nay

Lưu ý đây là giá tham khảo. Vui lòng gọi để được giá tốt nhất, chiết khấu tốt nhất và mẫu thử miễn phí. Tôn sáng hay tôn lấy sáng là mặt hàng không phải mua thường xuyên. Vì vậy nên đầu tư một lần cho đáng để không phải tốn thêm chi phí sửa chữa, thay thế sau này. Bỏ thêm một chút tiền để mua sản phẩm tốt 1 lần, đừng ham rẻ mà sau này phải tốn thêm tiền thay mới hoặc khắc phục hậu quả của tôn kém chất lượng gây ra.

 

Giá cho độ dày 1.5mm tôn sáng chất lượng cao dao động từ 110.000 đến 150.000/ m dài.

 

Như đã nói ở trên, hãy liên hệ để được cập nhật giá mới và tốt nhất https://tolelight.com.vn/

 

 

tôn sáng

 

Cách phân biệt tôn tốt và kém chất lượng

 

Tôn nhựa kém thường là tôn làm bằng tay một cách thủ công, trong khi tôn tốt làm bằng máy (dây chuyền tự động). Làm bằng máy cũng có 2 loại: một là công nghệ Việt Nam, hai là nước ngoài, thường là từ New Zealand. Ở Việt Nam có rất rất ít công ty dùng công nghệ nước ngoài, tuy nhiên không vì lẽ đó mà tấm lợp của các công ty đó có giá cao, ngược lại giá cả rất cạnh tranh và hợp lý.

 

Độ dày kiểu sóng của tôn làm tay không đồng đều. Ngoài mép thường dày hơn bên trong để tạo cảm giác tôn dày nhằm đánh lừa khách hàng. Cần lưu ý nữa là không phải tôn càng dày càng tốt. Quan trọng là loại nhựa, loại sợi và tỉ lệ sợi. Tôn cao cấp mỏng hơn tôn thường làm tay nhưng vẫn bền, cứng và dẻo hơn.

 

Tấm lợp làm bằng tay thường không có màng film bao bọc bảo vệ, trong khi hàng tốt có màng film, đặc biệt là màng film cao cấp BOPET. Đây là loại film polyester có độ dính rất cao, cao hơn hẳn loại thông thường có phủ corona. Và giá thì tất nhiên đắt hơn. Nhưng một lần nữa xin nhắc lại, đắt hơn chút nhưng đầu tư một lần cho đáng.

Nhược điểm cố hữu

Tôn kém còn có nhiều bọt khí, là những bọt thấy được bằng mắt thường trên tấm lợp. Do làm bằng tay nên nhựa thẩm thấu vào sợi không đều, trộn không đều và phát sinh bọt khí. Tôn composite tốt giảm tối đa bọt khí phát sinh.

 

Một đặc điểm hiển nhiên là tấm lợp cao cấp giẫm đạp, bẻ không gãy. Quý khách có thể liên hệ yêu cầu mẫu thử miễn phí, đảm bảo không thất vọng. Gọi ngay

 

Bên cạnh đó, các công ty lớn, lâu năm uy tín còn có đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Họ sẵn sàng tư vấn hướng dẫn bạn cho dù bạn không mua hàng. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu mua tấm lợp TOLELIGHT (nhấn vào chữ để đến trang chủ).

Tóm lại, tôn sáng tốt chỉ đắt hơn chút đỉnh nhưng lợi lâu dài thì rất nhiều. Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi” là hoàn toàn chính xác