Bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster

Sơn nhà là công đoạn quan trọng cuối cùng để hoàn thành công trình. Vì vậy cần lựa chọn những loại sơn chất lượng tốt, màu sắc phù hợp với thiết kế công trình thì mới tôn lên được vẻ đẹp của công trình bạn. Ngày nay có rất nhiều những thương hiệu sơn nổi tiếng được nhiều thợ sơn nhà tại TPHCM lựa chọn phải kể đến như: Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster,… Mỗi thương hiệu sẽ có những dòng sơn khác nhau từ sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn trang trí, sơn chống thấm,… Với bảng màu sơn đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích, phong cách của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster. Cùng tham khảo nhé.

Bảng màu sơn của các dòng sơn khác nhau

Bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster

Bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster

1. Dulux

Quạt màu sơn Dulux

Quạt màu sơn Dulux

Bảng màu sơn của Dulux có màu sắc rực rỡ, nổi bật. Sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn, và có thể bảo vệ kiến trúc bề mặt tốt.

Bảng màu sơn Dulux trong nhà

Bảng màu sơn Dulux trong nhà

Dulux hiện nay có 12 gam màu chính.

 • Màu trắng 
 • Màu đỏ
 • Màu cam
 • Màu vàng kim
 • Màu vàng
 • Màu chanh
 • Màu xanh lá
 • Màu xanh mòng két
 • Màu xanh dương
 • Màu tím
 • Màu thiên nhiên
 • Màu vàng đất

2. Kova

Quạt màu sơn Kova

Quạt màu sơn Kova

Là thương hiệu sơn đầu tiên của Việt Nam được xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Tháng 5 năm 2020 vừa qua, KOVA đã chính thức bổ sung thêm 49 màu mới được ưa chuộng nhất trên thị trường vào bảng màu sơn của mình. 

Bảng màu sơn Kova

Bảng màu sơn Kova

3. Maxilite

Bảng màu sơn nội thất Maxilite

Bảng màu sơn nội thất Maxilite

Là 1 dòng sơn có chung nhà sản xuất với Dulux. Nên bảng màu sơn của Maxilite giống tương tự như Dulux.

4. Nippon 

Bảng màu sơn Nippon

Bảng màu sơn Nippon

Nippon là 1 dòng sơn được sản xuất tại Nhật Bản, Dòng sơn này đang được đánh giá là hãng sơn số 1 của Châu Á. Đã có mặt khắp 15 quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây là những màu sắc độc đáo của Nippon được lựa chọn nhiều nhất.

5. Jotun 

Quạt màu sơn Jotun

Quạt màu sơn Jotun

Hãng sơn Jotun được thành lập từ rất lâu từ tháng 3 năm 1926. Đến nay Jotun đã khẳng định được vị thế của mình cả trong và ngoài nước. Với hơn 90 năm hoạt động Jotun đã được phân bố rộng rãi trên rất nhiều các lãnh thổ quốc gia. Jotun đã đồng hành cùng với hàng triệu các công trình lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Có thể nói Jotun là dòng sơn chất lượng cao cấp nhất.

Bảng màu sơn Jotun

Bảng màu sơn Jotun

6. Seamaster

Đây là dòng sơn được sản xuất ở Singapore. Dòng sơn này có màu sắc đa dạng, cùng với độ bám dính tốt và dễ dàng thi công. Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Bảng màu sơn Seamaster

Bảng màu sơn Seamaster

Bảng màu sơn Seamaster

Bảng màu sơn Seamaster

Bài Viết Liên Quan

Bảng giá thi công sơn nước 2019 Bảng giá thi công sơn nước 2022 giá bao nhiêu 1 M2
Bảng giá thi công sơn nước 2022. Công ty chuyên nhận sơn nước tại tphcm, sơn nhà cũ, sơn nhà mới giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín.
Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói, Thợ sơn nhà VIB tư vấn miễn phí
Công ty dịch vụ sơn nhà VIB uy tín hân hạnh giới thiệu dịch vụ thi công sơn nhà mới, củ. VIB tư vấn sơn lại nhà giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương.
Báo giá nhân công sơn bả giá rẻ - Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá nhân công sơn bả, sơn nước trọn gói giá rẻ nhất
Công ty Mắt Rồng hân hạnh giới thiệu dịch vụ sơn sửa chữa nhà đẹp, thi công sơn bả, báo giá nhân công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai
1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?
1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? 1kg sơn bao nhiêu tiền, 1kg sơn bằng bao nhiêu lít, Thùng sơn 5 lít được bao nhiêu m2