Chia sẻ kinh nghiệm mua sơn cho nhà mới!

Chia sẻ kinh nghiệm mua sơn cho nhà mới!

Nhu cầu sơn nhà đẹp đang trở thành xu hướng được các hộ gia đình quan tâm nhất. Vì hiện nay có hàng loạt công trình xây dựng kiến trúc độc đáo. Mang màu sắc quyến rũ, ấn tượng luôn thu hút mọi người. Từ đó, ai cũng mong muốn căn nhà của mình cũng sở hữu nét đẹp hấp dẫn, cuốn hút như thế.

Bạn muốn thuê thợ sơn nhà và tự tay chọn loại sơn cho phù hợp với nhà mình. Nhưng không phải ai cũng  biết cách lựa chọn sơn. Sau đây chúng tôi sẽ Chia sẻ kinh nghiệm mua sơn cho nhà mới cho các bạn tham khảo.

Chọn màu sơn

Hiện nay có rất nhiều màu sơn tường khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá 3 màu sơn trong một bố cụ không gian. Hãy tuân thủ theo nguyên tắc màu 60:30:10 (màu chính, màu phụ, điểm nhấn) trong quá trình phối màu sơn nhà..

Hầu hết các hãng sơn thương hiệu như Dulux hay Kova hiện nay đều rất đa dạng về màu sơn. Nên bạn hãy yên tâm để chọn những màu sơn yêu thích cho nhà của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sơn cho nhà mới!

Chia sẻ kinh nghiệm mua sơn cho nhà mới!

Chọn nhà thầu thi công sơn

Chọn đơn vị thi công sơn nhà là một trong những bước rất quan trọng. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thật bền đẹp cùng thời gian.

Một nhà thầu thi công sơn chuẩn sẽ luôn tuân thủ đúng các trình tự sơn nhà. Không cắt bớt công đoạn và luôn đáp ứng được giá thành hợp lý.

Chính vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ một nhà thầu thi công sơn có tâm để bảo vệ tốt nhất cho nhà của mình.

Một số kinh nghiệm nữa là khâu thi công cũng rất quan trọng. Nếu thi công không tốt cũng anh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình.

1. Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này chỉ có cách cầu trời nắng thật to.
2. Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ.  Và thực hiện đủ quy trình từ mài thô đến mài tinh.
3. Không nên dùng bột ma tít, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt. Và tất nhiên không nên dùng loại ma tít rẻ tiền.
4. Tiếp đến là khâu sơn: nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn màu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn màu phủ ngoài rất nhiều.
5. Chú ý cuối cùng là lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiếng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính). Thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.

Xem thêm dịch vụ sơn nhà tại quận 7

Để giúp ngôi nhà hoàn thiện, ngoài việc chọn sơn thì việc chọn lựa thợ sơn nhà có kinh nghiệm để tránh gặp sự cố khi sơn cũng là điều quan trọng không kém. Hơn hết, nên chọn lựa làm việc với những nơi uy tín, được cộng đồng đánh giá, có trách nhiệm và đảm bảo thời gian, tiến độ khi thi công. Nếu bạn chưa lựa chọn được đội thợ sơn nào uy tín. Hãy đến với dịch vụ sơn nhà tại tphcm để cùng trải nghiệm nhé.

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói, Thợ sơn nhà VIB tư vấn miễn phí
Công ty dịch vụ sơn nhà VIB uy tín hân hạnh giới thiệu dịch vụ thi công sơn nhà mới, củ. VIB tư vấn sơn lại nhà giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương.
Chia sẻ kinh nghiệm cho người lần đầu tiên thuê thợ sơn nhà Chia sẻ kinh nghiệm cho người lần đầu tiên thuê thợ sơn nhà!
Chia sẻ kinh nghiệm cho người lần đầu tiên thuê thợ sơn nhà! Công ty chuyên sơn sửa nhà uy tín, chất lượng tại tphcm, bình dương
Xu hướng màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà trong năm 2022
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà trong năm 2022. Những màu sơn hót nhất được người tiêu dùng lựa chọn
Thợ sơn nhà tphcm Liên Hệ O9O3.181.486 Thợ sơn nhà tphcm – Sơn sửa nhà tại TP.HCM giá rẻ
+Thợ Sơn Nhà TPHCM Liên Hệ O9O3.181.486 Công Ty Chống Thấm Nhà - Sửa Chữa Nhà, Thợ Sơn Lại Nhà Tại Tphcm, Sơn nhà giá rẻ,...