Dịch vụ in tranh tường uy tín – hiện đại – giá rẻ – chất lượng

Rate this post

Tranh tường hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Được sử dụng rất nhiều tại nhà hoặc trang trí cho nhà hàng, quán ăn,… Tranh tường có rất nhiều loại như tranh vẽ, tranh dán, tranh 3D, in tranh tường,.. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in tranh tường nhé.

Dịch vụ in tranh trang trí tường

Dịch vụ in tranh tường uy tín - hiện đại - giá rẻ - chất lượng

Dịch vụ in tranh tường uy tín – hiện đại – giá rẻ – chất lượng

– Tranh tường được dùng để trang trí không gian nội thất bên trong của nhiều công trình đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh những bức tranh vẽ tường thông thường. Thì in tranh tường với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau đang dần trở thành xu hướng hiện đại.

– Dịch vụ in tranh tường có thể in ra những bức tranh đẹp theo sở thích, yêu cầu của khách hàng. Từ chất liệu, kích cỡ, chủ đề, màu sắc,… Sản phẩm được tạo ra theo sở thích của khách hàng sẽ thể hiện cá tính, phong cách của từng người trong không gian của mình. 

– Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị in tranh tường. Nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu được quy cách tiêu chuẩn để tạo ra bức tranh ấn tượng. Mỗi bức tranh sẽ được làm từ nhiều loại chất liệu, mực in khác nhau. Cũng đồng nghĩa việc mỗi sản phẩm hoàn thành sẽ có từng mức giá khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có chất lượng riêng biệt. Việc sử dụng chất liệu ra sao còn tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người. 

Quy trình in tranh

Chuẩn bị hình ảnh kích thước phù hợp

–Chuẩn bị hình ảnh là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trong quy trình in tranh. Có thể sử dụng những hình ảnh đẹp trên mạng xã hội. Hoặc chụp ảnh bằng chiếc máy ảnh có thể lấy nét tốt.

–Hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng là điều kiện trước tiên quyết định mức độ thẩm mỹ của bức tranh. Bên cạnh đó thì kích thước hình ảnh lựa chọn cũng cần đảm bảo tương ứng với kích thước tranh in. Bởi có như thế thì in tranh hình ảnh sẽ không bị vỡ và mờ.

Lựa chọn công nghệ in 

Đây là công đoạn cần phải cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng. Nếu bức tranh trang trí cho những không gian như: cửa hàng, showroom, công ty, quán cà phê,… thì cần lựa chọn công nghệ in hiện đại. Bởi những bức tranh được đặt tại các không gian này như bộ mặt của chủ công trình đối với khách hàng. Lựa chọn công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho không gian một bức tranh sống động, sắc nét hơn.

In tranh tường

– Để sở hữu một bức tranh đẹp, ấn tượng thì bạn nên tìm đến những đơn vị in tranh tường uy tín. Để đảm bảo bức tranh có chất lượng cao nhất. Bạn có thể thương lượng với đơn vị in tranh về chất liệu và công nghệ in tranh. 

– Khi đến với dịch vụ in tranh của chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ được tư vấn về loại chất liệu in phù hợp với mình nhất. Chúng tôi luôn tư vấn những phương án hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất đến khách hàng.

Sấy khô tranh

Đến công đoạn sấy khô tranh xem như là bức tranh đã gần hoàn thiện. Khi in xong cần sấy khô tranh trong một nhiệt độ thích hợp. Những chất liệu thông thường thì có cần sấy với nhiệt độ cao hơn là công nghệ hiện đại.

Đóng khung

Khung tranh sẽ do khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn loại khung mình yêu thích. Khách có thể chọn loại khung ở đơn vị in tranh tường. Hoặc có thể đến cửa hàng chuyên bán khung tranh chuyên nghiệp để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ và quy trình in tranh tường. Nếu có nhu cầu trang trí không gian bằng một bức tranh thật đẹp. Hãy liên hệ với dịch vụ in tranh chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao.