Keo chống thấm dột hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Rate this post

Keo chống thấm dột  hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường với những loại khác nhau. Đây là loại vật liệu chống thấm khá hiệu quả và được sử dụng rất phổ biến trong các công trình. Giá thành của những loại keo chống thấm này tương đối rẻ hơn so với những phương pháp chống thấm khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một số loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Keo chống thấm dột có đặc tính gì?

Keo chống thấm được sử dụng phổ biến vì nhờ có những ưu điểm nổi trội sau:

– Là vật liệu chống thấm có độ kết dính và đàn hồi cao. Vì vậy có thể sử dụng để chống thấm được cho mọi bề mặt, lắp kín những vết nứt và gia cố lại kết cấu,… Có độ bền cao, có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài mà không xuất hiện tình trạng thấm dột nào.

– Keo chống thấm có độ co giãn tốt. Có thể giãn nở theo sự tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài. Nên khi sử dụng keo chống thấm dột cho những vị trí như trần nhà, sàn nhà sẽ không bị rạn nứt hay thấm dột khi thời tiết thay đổi.

– Là loại vật liệu hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe của con người. Tuyệt đối an toàn cho những người tiếp xúc khi thi công hay trong thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, để keo chống thấm mang lại hiệu quả cao thì bạn cần mua những loại chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Một số loại keo chống thấm đang được ưa chuộng như: Keo chống thấm Silicon, keo chống thấm dột RTV, keo chống thấm Acrylic, keo chống thấm Polyurethane, keo chống thấm dột TX 911,…

Những loại keo chống thấm dột hiệu quả

Keo chống thấm dột hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Keo chống thấm dột hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Keo chống thấm Silicon

Đây là loại vật liệu chống thấm dạng lỏng, khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc hơi nước sẽ đóng rắn. Có thành phần là silicon nguyên sinh và kết hợp với chất xúc tác và các loại phụ gia khác.

Ưu điểm của keo chống thấm dột silicon:

 • Có khả năng chịu nhiệt tốt. Chịu được trong môi trường có nhiệt độ cao
 • Không hòa tan trong nước
 • Không làm hoen màu hay ố màu
 • Bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau. Không làm hư hại hay biến dạng bề mặt.
 • Có độ bền và độ đàn hồi tốt

Ứng dụng: Keo silicon được sử dụng để trám bít các vết nứt, khe hở trên bề mặt. Keo chống thấm dột silicon được ứng dụng nhiều trong chống thấm trần nhà, tường nhà nứt và chống dột cho mái tôn hiệu quả.

Keo chống thấm RTV

Đây là loại vật liệu chống thấm 1 thành phần silicon. Có thể tự đông cứng ngay khi gặp môi trường có hơi nước. Việc này sẽ khá bất tiện khi thi công vậy nên cần phải thi công thật nhanh và chính xác để tránh làm keo khô cứng không còn độ bám dính.

Keo chống thấm Acrylic

Keo chống thấm Acrylic là loại vật liệu gốc xi măng có thành phần là nhựa acrylic polymer.

Đặc điểm:

 • Có thể kết dính trên nhiều chất liệu khác nhau
 • Thời gian khô cứng còn phụ thuộc vào độ ẩm trong không khí và nhiệt độ của môi trường

Ứng dụng: Keo chống thấm Acrylic được sử dụng để trám bít các vết nứt trên móng nhà, tường nhà, trần nhà, trám được các khe hở ở cửa,…

Keo chống thấm Polyurethane Foam

Đây là loại vật liệu chống thấm gồm các hợp chất hữu cơ. Với những tính năng nổi trội như:

 • Chống lại được tia UV và có khả năng tồn tại trong môi trường nhiệt độ cao
 • Có thể chống ẩm tốt
 • Sử dụng được trên mọi bề mặt, độ bám dính tốt, không kén bề mặt
 • Có khả năng chịu ăn mòn cao
 • Độ co giãn, đàn hồi tốt

Keo chống thấm dột TX 911

Đây là loại vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc Polyurethane. Loại này được sử dụng rộng rãi trong quá trình chống dột cho mái tôn.

Bên cạnh đó keo chống thấm dột TX 911 còn có thể ứng dụng được trong các trường hợp như:

 • Dán ván gỗ
 • Hàn những vết nứt trên trần nhà, chống thấm tốt cho sàn mái bê tông
 •  Chèn những khe co giãn trong khi thi công xây dựng

Để lựa chọn được loại keo chống thấm dột tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như bề mặt cần thi công là vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền bề mặt. Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu những loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất hiện hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được loại vật liệu phù hợp để giúp cho công trình của bạn bền đẹp và quá trình chống thấm hiệu quả hơn. 

Hoặc khi có nhu cầu cần chống thấm hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp và thi công một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.