Lưu ý khi thuê thợ sơn nhà

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu được sống trong căn nhà đẹp, hiện đại, tiện nghi của mọi người đang dần tăng cao. Vì thế các dịch vụ thi công sơn trang trí nhà ở, thi công sơn thiết kế nhà đẹp, chất lượng. Luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đội thợ sơn nhà uy tín. Để sơn sửa lại cho ngôi nhà của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê thợ hay là tự sơn nhà. Nếu thuê thợ thì làm sao để biết đội thợ sơn có chuyên nghiệp, làm có đảm bảo hay không.

Lưu ý khi thuê thợ sơn nhà

Lưu ý khi thuê thợ sơn nhà

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những lưu ý khi thuê thợ sơn nhà. Để cho ngôi nhà của bạn sơn lên được đẹp hơn mà lại tiết kiệm được chi phí.

Tính diện tích cần sơn

Trước khi tiến hành mua vật tư, chúng ta cần tính diện tích cần sơn để mua đủ số vật tư. Tránh lãng phí quá nhiều làm hao tốn tiền của. Một số lỗi thường gặp khi tính công sơn là chỉ đo diện tích tường, trần, của một tầng rồi nhân lên. Mà quên đo diện tích các mặt tường trong phòng. Nhìn thì tưởng không phải là lỗi lớn nhưng do một bức tường có 2 mặt nên khi tính thành tiền là khá nhiều đó.

Mua vật tư sơn

Vật tư thường thấy trong quá trình thi công sơn là bả Matit để làm phẳng bề mặt. Sơn lót để ngăn ẩm, chống thấm, chống kiềm và sơn phủ để trang trí cho tường nhà bạn. Thông thường, bước mua vật tư này sẽ do thợ tính dựa trên diện tích cần sơn để mua vật tư tương ứng. Tuy nhiên, dù đã tính kỹ như thế nào thì đến cuối quá trình thi công vẫn dư ra một lượng sơn nhất định, rất là lãng phí. Đấy là chưa tính nếu mình không có kinh nghiệm sẽ mua phải sản phẩm giả ngoài thị trường. Do các chủ đại lý ham lợi mà trộn lẫn vào hàng chính hãng của công ty.

Giá nhân công sơn    

Một điều nữa mà chủ nhà cần lưu ý là giá nhân công sơn. Trên thị trường có đủ loại giá cũng như đủ kiểu thợ sơn khác nhau. Các chủ nhà có thể tham khảo thông tin trên mạng. Hoặc hỏi thăm những người quen để biết được một số nhà thầu, công ty sơn uy tín. Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói từ các công ty sơn được ưa chuộng hơn cả. Do khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, báo giá chi tiết rõ ràng và thi công trách nhiệm, kỹ càng.

Cần ký kết hợp đồng

Khái niệm ký kết hợp đồng khi sơn nhà có lẽ lạ với một số người. Nhưng đây là hình thức giao dịch được đánh giá cao bởi tính minh bạch các thỏa thuận. Và được bảo hộ pháp lý của nó. Khách hàng đã quá ngán ngẫm với các thỏa thuận qua miệng. Và khi xảy ra chuyện thì không ai chịu trách nhiệm cho họ cả. Hiểu được tâm lý đó nên các công ty sửa chữa nhà TPNY uy tín trên thị trường đã cam kết cho dịch vụ mà họ cung cấp bằng hình thức hợp đồng này. Đây được xem là ưu điểm nổi trội hơn hẳn của việc thuê dịch vụ sơn nhà của công ty so với thuê thợ sơn từ bên ngoài.

Trên đây là những lưu ý khi thuê thợ sơn nhà bạn cần phải biết để tìm cho mình một dịch vụ sơn nhà uy tín.

=>Nguồn bài viết: http://suanhatphcm.com/luu-y-khi-thue-tho-son-nha/

=>Website: http://suanhatphcm.com/

5/5 - (1 bình chọn)