Những kinh nghiệm để thuê được thợ sơn nhà tốt

5/5 - (5 bình chọn)

Nhu cầu sơn nhà đẹp đang trở thành xu hướng được các hộ gia đình quan tâm nhất. Vì hiện nay có hàng loạt công trình xây dựng kiến trúc độc đáo. Mang màu sắc quyến rũ, ấn tượng luôn thu hút mọi người. Từ đó, ai cũng mong muốn căn nhà của mình cũng sở hữu nét đẹp hấp dẫn, cuốn hút như thế.

Để có thể sơn được một căn nhà như ý. Ngoài việc chọn được loại sơn tốt, thiết kế đẹp thì việc lựa chọn thợ sơn tốt là việc vô cùng quan trọng. Vì sơn lên có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của thợ sơn.

Những kinh nghiệm để thuê được thợ sơn nhà tốt

Những kinh nghiệm để thuê được thợ sơn nhà tốt

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho quý vị những kinh nghiệm để thuê được thợ sơn tốt tại tphcm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà, quan trọng là chất lượng dịch vụ có thật sự đảm bảo. Công ty làm việc có tâm với khách hàng hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những dịch vụ sơn nhà trọn gói, chuyên nghiệp. Từ các công ty uy tín trên thị trường để nhận được sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng.

1. Lựa chọn thợ sơn

Nên lựa chọn những người có tính cách hiền lành, tỉ mỉ, chu đáo và khéo léo. Trước khi sơn, cần thảo luận trước với thợ sơn để yêu cầu họ nêu rõ quá trình mà họ định làm. Ví dụ như về màu sắc hay việc vệ sinh sau khi sơn. Việc này sẽ đảm bảo cho họ sơn cẩn thận và không làm ẩu.

2. Báo giá chi tiết, rõ ràng

Bạn cần phải yêu cầu họ làm một bảng báo giá chi tiết từng khoản mục. Bao gồm những khoản gì, loại sơn nào, sơn mấy lớp, có sơn lót hay không, có bả matit hay không, bả tường hay bả trần, lăn sơn nhà mới hay sơn nhà cũ… giá mỗi loại là khác nhau. Đây là những điểm quan trọng cần được làm rõ ngay từ đầu. Tuy nhiên, bước này thường bị những nhà thầu thông thường bỏ qua. Hoặc nếu có cũng là thông báo qua miệng.

3. Đảm bảo an toàn về thi công sơn nhà

Sau khi bàn giao công việc cho thợ sơn nhà tại tphcm, cần nhắc nhở cho họ về an toàn lao động. Nếu có vấn về gì xảy ra thì không chịu trách nhiệm. Sau khi thi công xong thì cần có nghiệm thu của chủ nhà, chủ nhà đồng ý thì trả tiền cho thợ. Nếu không làm đúng theo cam kết thì có thể phạt, hoặc làm tốt làm đẹp, làm thêm phần khác thì có thể thưởng.

4. Ký hợp đồng

Sau khi đã vừa ý với bảng báo giá chi tiết thì tiến tới bước ký kết hợp đồng. Cần chuẩn bị sẵn bảng hợp đồng ghi rõ thời gian thi công, chi phí cố định và hình thức thanh toán phù hợp. Đừng chỉ thỏa thuận miệng, sự ký kết rõ ràng sẽ bảo vệ bạn khi có sự cố phát sinh.

Vậy làm thế nào để thuê được thợ sơn nhà thích hợp? Hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân để lựa chọn được thợ sơn nhà uy tín. Ngoài ra, VIB cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn lựa với đội ngũ thợ sơn lành nghề và chất lượng đã được kiểm chứng.

Nguồn: https://suanhatphcm.com/nhung-kinh-nghiem-de-thue-duoc-tho-son-nha-tot/