Báo giá sơn lại trường học tại TPHCM tiết kiệm 10% chi phí

Với mục đích tân trang, cải tạo trường học, việc sơn sửa là rất cần thiết. Tùy thuộc vào tình trạng xuống cấp của trường học mà có những biện pháp xử lý phù hợp. Một trong những nghiệp vụ cần thiết để ngôi trường được “mặc thêm áo mới” đó là sơn lại trường học. Thi công sơn sửa lại trường học cũ, nhà ở cũ đòi hỏi khá nhiều về kinh nghiệm, kỹ năng. Do đó lựa chọn đơn vị thi công cần quan tâm đến chất lượng.

Tại HCM, Công ty sơn sửa nhà VIB nhận hỗ trợ khách hàng. Thi công sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trường học, nhà ở theo yêu cầu. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Gọi NGAY cho chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé!

Xem ngay báo giá: https://suachuanhathanhphong.com/dich-vu-tho-son-nha-chuyen-nghiep-uy-tin/

Chuyên nhận sơn lại trường học theo yêu cầu tại HCM

Sơn không chỉ là thi công theo yêu cầu, trong quá trình thực hiện còn đòi hỏi rất nhiều những yếu tố khác. Chẳng hạn như kỹ năng sơn, tay nghề của thợ sơn, phương pháp thi công. Để đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng, VIB tự tin có thể làm tốt nhất. Tại sao chúng tôi có thể tự tin như vậy?

 • Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, VIB luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.
 • Mỗi hạng mục thi công, chúng tôi luôn đặt cả tâm huyết vào đó. Vì sự hài lòng của khách hàng mà cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tâm
 • Phục vụ nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, bạn sẽ được phục vụ tại nhà
 • Nhận đa dạng các hạng mục thi công như: Sơn lại trường học, sơn nhà mới, sửa nhà, cải tạo, xây dựng nhà ở theo bản vẽ
 • Cam kết chất lượng với chính sách bảo hành dài hạn, thời gian lên tới 3 năm
 • Quy trình thi công, kế hoạch rõ ràng. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra chất lượng, chuẩn bị ngân sách,…

Bằng những lý do trên, dịch vụ sơn nhà của chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Thi công nhanh chóng, tận tình hỗ trợ – Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Quy trình sơn lại trường học chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Chúng tôi thi công sơn lại trường học, sửa chữa, cải tạo luôn tuân thủ theo một quy trình nhất định. Điều này mang đến nhiều lợi ích, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo chất lượng, đồng thời dễ dàng kiểm tra, kiểm soát. Đối với hạng mục sơn lại trường học, chúng tôi áp dụng quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu khách hàng

Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận liên quan tại khu vực, điều phối kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế. Ở bước này, chúng tôi sẽ có những đánh giá sơ bộ để tìm ra phương án xử lý

Bước 3: Đưa ra những phương án thi công cho khách hàng lựa chọn

Bước 4: Chốt phương án và tiến hành sửa chữa, cải tạo, sơn lại trường học

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao dự án, khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán, hoàn tất công trình

Quy trình này được chúng tôi áp dụng và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn lại trường học hãy liên hệ với chúng tôi. VIB luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Liên hệ VIB tư vấn báo giá sơn lại trường học tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0904.072.157
 • 🌐 Website: suanhatphcm.com
 • 💌 Mail: nguyenphihung679@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Thành Phố Hồ Chí Minh

Tham khảo các dịch vụ liên quan sơn lại trường học tại TPHCM của VIB

Rate this post