Sơn MyKolor có tốt không? Đánh giá sơn MyKolor

5/5 - (2 bình chọn)

Sơn mykolor có tốt không? Chắc hẳn khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho một công trình nào đó của bạn. Sơn là vật liệu khiến bạn khá băn khoăn. Không biết chọn lựa hãng sơn nào cho phù hợp với công trình cũng như là kinh tế của bạn. Nhắc đến các loại sơn có chất lượng hàng đầu. Hẳn là các bạn không nên bỏ qua hãng sơn Mykolor đầy quyền lực, được nhiều người biết đến. Nhưng để lựa chọn vào mục đích xây dựng của bạn, một câu hỏi lớn xuất hiện ngay: Sử dụng sơn Mykolor có tốt không? Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi khó này.

Sơn MyKolor có tốt không?

Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội. Nói đến việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,… Thế nhưng ngoài việc đáp ứng những yêu cầu cơ bản ấy thì sơn Mykolor còn gắn liền với những tiệc ích mới. Những công nghệ mới nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sơn Mykolor có nhiều tính năng ưu việt như: màu sắc tươi tắn vì 100 tinh màu là nhập khẩu từ Úc, bề mặt lán mịn. Dễ lau chùi mỗi khi bị vấy bẩn, độ che phủ cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí thi công.

Điều đặc biệt nhất của sơn Mykolor đó là rất thân thiện với môi trường. Sơn không có chì và thủy ngân, hàm lượng V.O.C thấp nên rất an toàn đối với sức khỏe. Ngoài ra, sơn Mykolor còn kháng được 5 loại vi khuẩn trong không khí như vi khuẩn đường ruột, đường hô hấp,… Và hơn hết là việc sơn Myklor không gây hiệu ứng nhà kính. Bên cạnh đó, sơn Mykolor có 1040 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời có hơn 500 trung tâm tư vấn phối và pha màu sơn tự động khắp các tỉnh thành. Nhằm giúp tư vấn cho khách hàng những màu sơn ưng ý nhất, phù hợp với từng công trình kiến trúc.

Xem thêm tại đây: https://tpny.vn/

Sơn MyKolor có tốt không? Đánh giá sơn MyKolor

Sơn MyKolor có tốt không? Đánh giá sơn MyKolor

 Đánh giá sơn MyKolor – Ưu điểm của sơn Mykolor

Mỗi dòng sơn đều có những đặc tính nổi trội khác nhau. Đó chính là ưu điểm để lấy lòng khách hàng. Đối với sơn Mykolor cũng vậy. Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của nó. Chúng ta có thể tìm hiểu về vị trí của hãng sơn này trên thị trường sơn tại Việt Nam.

Mykolor cũng là một trong 4 loại sơn nổi tiếng của tập đoàn Four Orange, là một trong những loại sơn nổi tiếng nhất. Được quảng cáo từ lâu trên khắp các kênh truyền hình. Vì thế phần lớn khi nhắc về sơn, mọi người có thể nêu ra ngay cái tên Mykolor. Đó chính là sự thành công! Vậy Mykolor có thực sự tốt không và với những ưu thế sau đây chắc rằng sẽ thuyết phục được bạn!

Một ưu điểm khác đã có vài hãng sơn thực hiện được. Tuy nhiên với Mykolor điểm này vượt trội hơn gấp nhiều lần. Đó là khả năng kháng khuẩn của sơn. Sơn Mykolor cao cấp này có khả năng kháng được đến 5 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí. Gây hại cho con người như vi khuẩn gây hại đường ruột, vi khuẩn gây hại đường hô hấp,…

Với hãng Mykolor, những dòng sơn được sản xuất phục vụ cho hãng này đều thân thiện với môi trường. Bởi vì sơn không chứa chì, thủy ngân ( những chất độc thường sử dụng trong sản xuất sơn). hàm lượng VOC khá thấp không thể gây hại. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong khâu sản xuất của hãng sơn Mycorlor.

=> Nguồn bài viết: https://suanhatphcm.com/son-mykolor-co-tot-khong-danh-gia-son-mykolor/

=>Website:https://suanhatphcm.com/

Xem thêm dịch vụ sơn nhà tại tphcm giá rẻ nhất