Thuê xe du lịch về Phan Thiết

Rate this post

Cuối tuần này mình định về thành phố Phan Thiết, Bình Thuận có việc gia đình. Mình định đi xe khách chất lượng cao về. Nhưng 2 hôm nay tình hình dịch bệnh Corvid-19 chuyển biến phức tạp tại TpHCM nên đi xe khách thấy ko được an toàn lắm. Sau  khi suy nghĩ thì các phương tiện công cộng mình thấy không yên tâm lắm nên quyết định thuê xe du lịch về Phan Thiết để đồng hành cùng.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái?

Trước khi quyết định thuê xe 7 chỗ có lái mình cũng đã tìm hiểu và tham khảo giá của nhiều Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM. Và mình chọn Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân đồng hành cùng mình.

  • Thuê xe du lịch đi riêng hạn chế được tối đa tiếp xúc với người lạ.
  • Leo lên xe là đi một mạch về nhà không dừng đón khách dọc đường mất thời gian.
  • Yêu cầu anh tài xế dễ thương, nhiệt tình.
  • Rước tận nhà không cần phải ra trạm hay dùng xe trung chuyển ( thời gian này càng ít tiếp xúc với người lạ càng tốt phải không nào).
  • Giá thuê xe cũng hợp túi tiền ( mắc hơn nhiều so với đi xe chất lượng cao nha).

Phan Thiết cách TpHCM 200km nên mất tầm  3.5 giờ di chuyển. Chọn Thuê xe du lịch về Phan Thiết mình thấy vững tâm hơn một chút các bạn ah.

Quê hương em nắng và gió.

  • Dịch vụ sửa chữa nhà bên mình đã từng và đang thi công sửa, làm mới văn phòng làm việc cho Thuê xe Thành Nhân. Cứ cuối năm văn phòng làm việc của Thành Nhân lại được làm mới một lần để chuẩn bị rước lộc năm mới.
  • Công ty bên mình một năm tổ chức cho nhân viên đi du lịch một lần và thuê xe Thành Nhân là cái tên được gọi. Thuê xe Thành Nhân có dàn xe mới 4 chỗ đến 29 chỗ luôn được lau dọn, khử trùng thường xuyên. Tài xế thì nhiều kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình. Thuê xe du lịch về Phan Thiết là gói dịch vụ mình đang cần. Còn bạn thì sao?

Thông tin liên hệ giành cho bạn khi cần thuê xe

Bạn cần thuê xe du lịch đi Phan Thiết hay về đi bất cứ huyện, tỉnh nào? Bí kiếp giành cho bạn nào cần tìm Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Vì thực tế mình đã sử dụng và thấy rất hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Bạn có thể tham khảo giá trước khi gọi điện cần tư vấn tại Bảng giá thuê xe tổng hợp của  thuê xe Thành Nhân.