Báo giá sơn Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn thương hiệu sơn nhà khác nhau. Mỗi loại sơn có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn được dòng sơn phù hợp. Có thể điểm qua một số thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường như Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster,…. Báo giá sơn hiện nay như thế nào? Mức giá có cao không? Những câu hỏi này sẽ được dịch vụ sơn nhà giải đáp ngay dưới đây.

Các dòng sơn của thương hiệu Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster

Các thương hiệu sơn như Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon hay Seamaster đều có tập khách hàng riêng. Tuỳ theo nhu cầu, vị trí thi công sơn mà lựa chọn thương hiệu, dòng sơn phù hợp. Mỗi thương hiệu sơn kể trên đều có đa dạng các dòng sơn như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí,…Mỗi thương hiệu sẽ có lợi thế hơn hẳn về một dòng sơn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng sơn phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Chẳng hạn như sơn Dulux nổi bật và được khách hàng biết đến nhiều nhất với dòng sơn ngoại thất, sơn Jotun là dòng sơn nội thất,…Phân khúc giá, tập khách hàng mục tiêu của mỗi thương hiệu sơn cũng khác nhau.

Nói chung, việc lựa chọn dòng sơn, thương hiệu sơn hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn. Nếu cần tư vấn, lựa chọn dòng sơn, bạn có thể gọi cho chúng tôi. Hoặc có thể nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên bán hàng tại các đại lý sơn.

Báo giá sơn Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster

Thương hiệu sơn Dulux, Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster,… Đều là những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Về chất lượng đã được kiểm định bởi hàng ngàn công trình dự án và đánh giá của khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như internet, bạn bè,…Vậy báo giá sơn các thương hiệu này như thế nào? Cùng khám phá nhé!

Báo giá sơn Dulux

Sơn Dulux là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Xuất hiện tại thị trường Việt gần 20 năm, Dulux đã chiếm trọn niềm tin, sự yêu thích của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Dulux hiện tại có đa dạng các dòng sơn, hệ thống màu sơn lên tới con số gần 1000. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu.

Ở đây, Dịch vụ sơn nhà chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá sơn Dulux – Một số mẫu sơn phổ biến nhất hiện nay, cụ thể như sau:

  • Sơn ngoài trời Dulux Weathershield Powerflexx Bóng, GJ8B: giá 430.000đ/lít
  • Dulux Inspire Ngoại Thất Bóng, 79AB: giá 1.050.000đ/lon 5 lít
  • Sơn Dulux Inspire trong nhà, 39AB: giá 585.000đ/lon 5 lít

Báo giá sơn Jotun

Jotun được khách hàng biết đến với các dòng sơn nội thất, sơn trang trí, sơn chống thấm. Sự đa dạng dòng sơn, tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung, Jotun nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng.

Báo giá sơn Jotun ngoại thất:

  • Sơn Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu: giá 420.000đ/lít
  • Sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt: giá 430.000đ/lít
  • Sơn Jotun Jotashield chống phai màu: giá 1.755.000đ/lon 5 lít

Báo giá sơn Jotun nội thất

  • Sơn Jotun Majestic Đẹp Chăm Sóc Hoàn Hảo: giá 320.000đ/lít
  • Sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo _ Bóng: giá 310.000đ/lít
  • Sơn Jotun Essence dễ lau chùi: giá 160.000đ/lít

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá sơn Maxilite, Nippon, Seamaster,…khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt với hệ thống đại lý phân phối sơn chính hãng của VIB, có mặt tại hầu hết các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Bạn sẽ dễ dàng mua được sơn chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm bài viết liên quan tới sơn nhà sau: