Lý do bạn nên tậu ngay máy phun sơn cầm tay graco ultra mark

5/5 - (3 bình chọn)

Máy phun sơn cầm tay là vật dụng quen thuộc trong đời sống thường ngày sử dụng linh hoạt cho các công việc sơn sửa tường nhà, trang trí nội thất. 

Máy phun sơn cầm tay Graco Ultra Mark là dòng máy phun sơn mini đến từ Mỹ có khả năng sơn nhanh hơn, tạo ra lớp sơn  đều hơn, mịn hơn, đẹp hơn và đặc biệt tiết kiệm vật liệu với các phương pháp sơn truyền thống.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu sản phẩm này chắc chắn việc sơn phủ bề mặt không khác một thợ sơn chuyên nghiệp. Lê Bình Group dám khẳng định điều này bởi máy phun sơn cầm tay ultra mark mang đến giá trị sử dụng cao.

Mua máy phun sơn mini Graco Ultra Mark có những lợi ích gì?

Máy phun sơn cầm tay graco ultra mark được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại với chỉ 2.4kg dễ dàng sử dụng, không gây đau mỏi khi phun, tiết kiệm thời gian, vật liệu và công sức so với việc lăn\ quét sơn xưa. Nếu bạn biết được những tính năng dưới đây của máy Graco Ultra Mark thì chắc chắn bạn cũng hiểu được lý do vì sao nên tậu ngay 1 “ em “  phun sơn mini này!

 

>>> Xem chi tiết các sản phẩm cũng như bảng giá máy phun sơn cầm tay graco tại: https://mayphunsongraco.com/tu-khoa/may-phun-son-cam-tay/

Tính năng của máy phun sơn cầm tay Ultra Mark 

  • Xử lý tốt nhiều vật liệu sơn nước, sơn dầu, sơn nước gốc dầu, sơn epoxy,… 
  • Tiết kiệm thời gian & công sức: trước kia muốn thi công sơn trần hay vách tường sử dụng con lăn tay gây tốn thời gian và uể oải cho thợ sơn. Tuy nhiên, với graco Ultra Mark bạn hoàn toàn có thể phun mọi góc độ (thẳng đứng, ngang, nghiêng, dọc, vuông góc,…) không lo vấn đề trào sơn. 
  • Thao tác đơn giản & tính linh hoạt cao: Máy chạy pin Li-ion điện áp (DC) 20V MAX * 2.0 Ah. Sạc đầy 1 pin cho phép sử dụng trong vòng 2h tương đương với 4 lít sơn được phủ đều trên bề mặt. 

( Mua máy Graco Ultra Mark khách hàng luôn được trang bị 2 pin linh hoạt thay đổi sử dụng ).

  • Máy phun sơn mini Ultra Mark trang bị 4 cốc đựng sơn dễ dàng phun phủ hoàn thiện công trình nhiều màu.
  • Sự linh động của máy phun sơn cầm tay không chỉ bởi thiết kế tiện dụng, mà còn đến từ size tip  0,20 – 0,41mm phun sơn lót, sơn phủ,… với nhiều mục đích sử dụng.

Máy phun sơn cầm tay Graco Ultra Mark được ứng dụng thoải mái tùy chọn cho các công việc phun gỗ nội thất, phun tường, trần, sàn nhà hay ngoại thất tường rào,…Chất lượng bề mặt siêu mịn, siêu đẹp chắc chắn không cần là 1 thợ lành ngành bạn cũng có thể tạo ra khi sử dụng máy Ultra Mark của Graco.

*** Địa chỉ bán máy phun sơn cầm tay chất lượng giá rẻ

Graco Lê Bình

Địa chỉ: Số 40, ngõ 140, 1 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000

Điện thoại: 0868.311.108

Website: https://mayphunsongraco.com

 

Để trải nghiệm độ chắc chắn, đa năng và tuổi thọ cao cũng như giá thành siêu “ yêu” của máy phun sơn cầm tay, hãy nhấc máy liên hệ đặt hàng ngay theo số 0868.311.108 – Hotline 24/7 của Lê Bình Group – nhà phân phối máy phun sơn, phun bột, máy Graco số một Châu Á.