Xem mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2021 | Khám phá nhà đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu làm nhà cấp 4 hiện nay khá nhiều. Đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng, sinh thái chú trọng đến những yếu tố xưa cũ nhưng vẫn kết hợp cùng yếu tố hiện đại. Việc thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp đang là xu hướng của thị trường. Nhà không chỉ để ở, đó còn là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty VIB chuyên nhận thi công thiết kế, xây dựng nhà ở theo yêu cầu.

Với đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín và lành nghề, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án, khu nghỉ dưỡng nhà ở cấp 4. Cùng khám phá những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay nhé!

Tập hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Xem nhanh tại đây: https://dichvusuachuanha.vn/dich-vu-son-nha.html

Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đầu tiên phải nhắc đến đó là nhà cấp 4 mái thái. Với phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống mái thái dốc thoải. Mang đến cho người ở một cảm giác an nhiên, tự do tự tải giữa cuộc sống tấp nập ngày nay. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 mái thái giúp tận dụng tối đa không gian, đồng thời chi phí xây dựng cũng rất hợp lý.

Với những khuôn đất dạng hình chữ nhật, xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái là rất phù hợp. Mái thái được thi công đổ bê tông cốt thép, sau đó mới tới lớp ngói. Do đó ngôi nhà của bạn luôn đảm bảo độ bền, tính kiên cố và tính thẩm mỹ.

Nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, giúp mở rộng không gian, tăng diện tích sử dụng mà tiết kiệm chi phí. Thiết kế này mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho khách hàng, nhận được đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn.

Nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với hộ gia đình có khoảng 4-5 thành viên, điều kiện kinh phí chưa cho phép để xây dựng hệ thống tầng, tum. Với thiết kế này, vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung và riêng cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, còn tiết kiệm chi phí, mang đến không gian ấm cúng.

Nhìn từ xa, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng như một biệt phủ vững chắc. Nhà đẹp, chi phí hợp lý là những điểm nhấn của thiết kế này. Bạn có thể thiết kế theo kiến trúc dạng hình chữ A hoặc chữ N, vừa chắc chắn, hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm. Đây là một gợi ý cho bạn khi có nhu cầu thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói

Nhà cấp 4 sử dụng mái tôn giả ngói đang là xu thế của thị trường hiện nay. Thiết kế này mang đến sự đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Tôn giả ngói có độ bền cao theo thời gian, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giảm trọng lực lên hệ thống giằng, cột nhà.

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất hiện nay. Các mẫu mái tôn giả ngói cũng đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuỳ thuộc theo phong cách, nhu cầu, bạn sẽ được tư vấn những mẫu mái tôn giả ngói phù hợp.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có thể kết hợp cùng hệ thống sân vườn nếu bạn có điều kiện. Vừa giúp làm đẹp không gian, vừa tăng tính thẩm mỹ, điều hoà thời tiết.

Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế, thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể đáp ứng và phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn. VIB luôn sẵn sàng 24/24 lắng nghe, hỗ trợ khách hàng!

Xem thêm: https://suanhatphcm.com/chong-tham-nha-ve-sinh-bang-sika-107/